Vui chơi tại công viên nước Đầm Sen nhận ngay quà 20/10

0
596

Vui chơi thỏa sức – Nhận ngay quà tặng tại Đầm Sen Wate

Từ ngày 20/10 đến hết ngày 19/11/2015 nhân dịp chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam và chào đón sinh nhật Công viên nước lần 16, công viên nước Đầm Sen sẽ tặng tất cả khách hàng phiếu quà tặng sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây. Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mọi du khách khi mua vé trước 16h đều được nhận phiếu quà tặng này.

Công viên nước đầm sen
Những trò chơi lôi cuốn du khách

Tương ứng với một vé cổng bạn sẽ được nhận ngay một phiếu quà tặng tại Công viên nước. Phiếu quà tặng này sẽ được quy đổi thành một phiếu gửi đồ, một phiếu chụp ảnh, một phần ăn hoặc một phần nước uống tùy chọn. Chỉ một vé cổng, quý khách không chỉ được ăn uống hả hê, được vui chơi thoải mái với 31 trò chơi hấp dẫn, 1 hồ tạo sóng rộng 3000m2, mà còn được thư giãn với chương trình ca nhạc Flamenco được diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ 24/10 đến 15/11/2015 với những ca khúc quốc tế sôi động.

Công viên nước đầm sen
Du khách tham gia vào các trò chơi dưới nước

Khi tới với công viên nước Đầm Sen chắc chắn du khách sẽ ngất ngây với những trò chơi dưới nước hiện đại như Twister Max, Multislide, Kamikaze, Boomerang …. hoặc chiêm ngưỡng những cú nhào lộn đẹp mắt tại đu dây vượt thác hay những pha té nước độc chiêu tại Love Storm and Space Bowl.

công viên nước đầm sen
Địa điểm vui chơi trong ngày lễ 20/10

Có những người vào đây chỉ để ngâm mình trong Hồ Massage cùng thả người trên Hồ Tạo Sóng rộng 3000 mét vuông, lại có bạn chỉ thích bồng bềnh tự do trong dòng sông Lơ Đãng để làm mới tâm hồn mình trong “Vườn cổ tích dưới nước” này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here